ท้องจร้า

❤️แม่ๆจำเราได้ไหม ที่เคยเอาที่ตรวจมาปรึกษา แล้วสุดท้ายไม่ได้ท้อง แต่ปจด ไม่มาค่ะ นี้เข้า2 เดือน เต็มแล้ว ??? ปวดหัวนม เรยลองตรวจ ตอนสายๆ เข้มและชัดมากค่ะ ? ตอนแรกหมดหวังแล้ว ขอบคุณทุกคนนะค่ะ ไปฝากท้องได้เรยไหมค่ะ

ท้องจร้า
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค้า ไปฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี หมอจะให้ยาสำหรับบำรุงครรภ์มาทาน น้องจะได้เเข็งเเรงค่ะ???

ยินดีด้วยนะ รีบไปฝากเลยค่ะ กินยาบำรุงช่วง3เดือนแรกจะดีกับระบบประสาทน้องมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ ฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาทานบำรุง

??ยินดีด้วยนะคะแม่ สมหวังแล้ว.ไปฝากเลยคะ

รีบไปเลยค่าา จะได้ยามาบำรุงน้อง

ยินดีด้วยจ้า ไปฝากท้องเลยนะ

ยินดีด้วยนะคะ???

ฝากท้องใด้เลยค่ะ

ฝากได้เลยจร้าแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่