คัดเต้านม ปวดนม ปวดหัวนม คันนมหัว ลอก ใครเป็นบ้าง ??

พอดีเราท้องได้ 12สัปดาห์เอง ปกติไหม คะ หน่วงๆท้องน้อย นิดหน่อย

3 ตอบกลับ

ท้อง 14 วิคแล้วค่ะ ลอกทั้งเค้าเลยค่ะ ตั้งแต่วิคแรกเลยค่ะ บ้านนี้ ยันตอนนี้ 14วิคก็ยังปวดหัวนมมากค่ะ

ของเราเกือบเผลอเกาเลยค่ะ คันมาก

ปกติค่ะ