คุณแม่ตั้งท้องได้ 13 w3d ทาเล็บเจลได้ไหมค่ะ. ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

และการนวดมีทีแนะนำไหมค่ะ.

1 ตอบกลับ

การใช้สารเคมีเสริมความงาน เช่น ทาเล็บ ย้อมผมควรงดก่อนเลยค่ะ เรื่องนวดช่วงนี้อาจตะนวดได้แค่ศีรษะและห้ามนวดกดจุด ที่สำคัญคือต้องแจ้งร้านนวดก่อนทุกครั้งว่าเราท้องอยู่ค่ะ