19 week น้องยังไม่ดิ้น

แม่ๆ น้องดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้ 19 week ยังไม่ดิ้นเลยคะ มีกระตุกบ้างแต่เล็กน้อย ซาวมาหมอแจ้ง นน.ตามเกณฑ์ ฝาก รพ รัฐ ซาวด์รอบนี้หมอไม่ได้ให้ดูหน้าจอค่ะ เลยไม่รู้ลูกตัวเท่าไหนแล้ว

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแอบกังวล หรือเราตายด้านนะ จิตตกนิดๆเลยคะ