19 week แล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 19 วีคกว่าแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลย แอบกังวลเล็กๆคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ช่วง 19 วีค น้องจะยังไม่ค่อยดิ้นค่ะ จะแค่รู้สึกน้องตอดๆ ค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ