ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

ตัวเองเป็นคนตัวเล็กกว่าจะออกคงปลายๆไตรมาสที่สอง และท้องคงไม่ใหญ่มากตามสรีระร่างกาย ไม่ต้องกังวลนะค่ะหมั่นไปหาหมอตามที่นัด คุณหมอจะแจ้งเองว่าน้องแข็งแรงไหมตามเกณฑ์หรือเปล่า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ท้องแรกออกประมาน7เดือน ท้องสองก็ประมาน7เดือนค่ะ ส่วนตัวคิดว่าขึ้นอยู่กับลักษณะร่างกายด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 3-4 เดือน เพราะกินนมเยอะกลัวลูกตัวเล็ก (แต่ดูยากนิดนึงเพราะมีพุง)

เดี๋ยวก็ออกค้าแม่บ้านนนี้ก็เหมือนกันไม่ออก มาออกตอน6เดือน แล้วก็โตเร็วมากค่ะ

บ้านนี้แม่ท้องออกจริงจังตอนเกือบๆ7เดือนค่ะ ปล.ก่อนท้องแม่เป็นคนรูปร่างอวบๆ

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ แต่พอท้องตัวเล็กลงค่ะ น้ำหนักลดเกือบ10โลเลยค่ะ

เราก็เป็นช่วงท้องเดือนถึง5เดือนท้องไม่ออกเลยยังใส่ชุดแซ่บๆได้อยู่เลย55555

ท้องแรกปกติจ้าออก5-6เดือน แต่บ้านนี้ท้อง2ออกตั้งแต่ยังใม่ได้ตรวจเรยค่ะ

ออกตอน 6 เดือนจ้า ตอนนี้ 25 วีคแล้ว ใส่ชุดบางตัวยังไม่เหมือนคนท้องเลย 😂

ท้องแรกไม่ค่อยเห็นคะ แต่พ่อแม่ตัวเล็กน่าจะไม่อ้วนไปกว่านี้แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอน4เดือน แต่ตอนนี้จะ6เดือนแล้วออกเยอะมากค่ะ😊