ท้องออก

แม่ๆ ท้องออกกันกี่เดือนค่ะ ทัองแรก 4เดือนแล้วไม่ออกสักนิดเลยค่ะ??

ท้องออก
93 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนกว่าๆก็เริ่มออกแล้วตอนนี้จะ8เดือนแล้วค้ะ#ท้องแรกค้ะ

บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกจ้าหมอบอกประมาณ6-7เดือนถึงจะออกจ้ะ

บ้านนี้พุ่ง​ตอน 7 เดือน​ค่ะ นอกนั้นไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะ555

เราตอน4เดือนก็ยังไม่ออกเข้าเดือนที่5นู้นแหละค่ะ ถึงจะดูออก

บ้านนี้​ เริ่มออกตอน​ 3-4เดือนจ้า​แต่เห็น​ชัดๆก็ช่วง​5เดือน​

4เดือนเราเริ่มออกแล้วค่ะเดียวนี้ไปไหนเริ่มมีคนทักแล้ว

บ้านนี้จะเข้า4เดือนเหมือนคนอ้วนคะ ยังไม่เหมือนคนท้อง

เหมือนกันค่ะท้องแบบนี้เลย มีแต่หน้าอกที่ใหญ่เรื่อย😅

ออกตอน5-6เดือนค่ะ ช่วง4เดือนก็ไม่ค่อยออกเหมือนกัน

เรา6เดือนปุ๊บก็ป่องเลยค่ะช่วง4-5เดือนท้องแบนราบ5555