ทัองแรก

มีใครกินข้าวอิ่มแล้วจะอ้วกบางค่ะขอประสบการณ์หน่อยค่ะท้องเเรก

26 ตอบกลับ

เป้นค่ะ ช่วงแพ้ท้องกินปุ้บสักพักอวกเลยค่ะ แล้วก้หิวอีก แพ้หนักช่วง3เดือนพอเข้า4เดือนอาการแพ้ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะทานนมเปรี้ยวผลใม้เปรี้ยวๆ ตอนนี้ทานใด้ปกติแล้วค่ะ

เป้นค่ะช่วง3เดือนกินเส้ดนั่งสักพักอวกออกหมดเลย แล้วก้หิวอีก ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วใม่ค่อยแพ้แล้วกลับมากินใด้ปกติแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่กำลังท้องคนที่สองก็เป็นอยู่จ้ะ เลยใช้วิธีกินไม่ให้อิ่มมาก แต่จะกินบ่อยค่ะ ก็ดีขึ้นมานิดนึง 😊

คนท้องไม่ควรกินให้อิ่มนะคะควรกินน้อยแต่บ่อยๆเพราะร่างกายเรามีอีกคนมันทำให้อวัยวะร่างกายภายในเราเบียดกัน

เป็นคะช่วงแรกๆสองเดือนกินไรไม่ได้อวกจนน้ำหนักลดแต่พอสี่เดือนแล้วก็กินได้ปกติคะ

ถ้าอิ่มแล้วอวก แนะนำกินน้อยๆแต่กินบ่อยๆ เน้นไปพวกของที่ทานได้ ผลไม้แบบนี้อะค่ะ

เป็นจ้า จากปกติกินเท่านี้ไม่ได้เยอะหรอก แต่พอมากินเท่าเดิม รู้สึกอิ่มจนอ้วก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนกินกินอร่อย พออิ่มแล้วจะอาเจียน ตอนนี้ 5 week ค่ะ

เคยเป็นค่ะช่วง 3 เดือนแรก ต้องทานน้อยหน่อย แต่ทานบ่อยๆได้นะคะ

เป็นค่ะ เลยเปลี่ยนมาทานน้อยๆแล้วทานน้ำเยอะๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ