มาโชว์ท้องกันหน่อยจ้า ท้องออก รึยังเอ่ยย

ขอดูท้อง แม่ๆ 15w หน่อยจ้า แล้วยังแพ้ท้องกันอยู่ไหม

1 ตอบกลับ

21 week จ้าเราว่าท้องเราใหญ่เพราะว่าปกติเป็นคนไม่เคยอ้วนไม่เคยมีหน้าท้องเลยว่าท้องใหญ่ แต่คนแก่แถวๆบ้านจะชอบบอกว่าท้องน้อยท้องเล็ก ไม่ดูตัวเราบ้างเลย 555555