ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

5​ ธันวา​ค่ะ​ เริ่มรู้สึก​ปวดนิดๆเหมือนกันค่ะ​

คุณ​แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ​ เหมือนได้ลูกแฝดเลย

4y ago

ไม่แฝดค่ะแม่

บ้าน2ม.คแต่ ปวดหลังแน่นหายใจไม่ออกไปหมดแล้วค่ะ

4ธันวา เจ็บเตือนเป็นพักๆแล้วค่ะ ลุกนั่งต้องช้าๆ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนด 13/12/63 ปวดหน่วงมาก ปวดร้าวลงจิมิค่ะ

11ธันวา37วิคนอนเดินลุกนั่งลำบากมากกอยากแตกแล้ว😂

4y ago

ลุกนั่งลุงเดินลำบากมากค่ะแม่อยากเจอน้องแล้ว😊

14ธค. ขึ้นเขียงค่ะ หาท่านอนยากมาก ปวดเอวสุด ค่ะ

กำหนด13ธ.ค.คร่าปวดเมื่อยไปทั้งตัวเลยตอนนี้

34wค่ะ กำหนดคลอด28ธันวา แต่อีแม่อยากแตกแล้ว

11ธันวา นั่งนานท้องแข็ง ปวดหลังปวดเอวค่ะ