ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

กำหนด 4ธันวา. แต่แอบแตกแล้วคะ

4y ago

งุ้ยยย แข็งแรงๆนะคะแม่

21 ธันวา หมอนัดผ่า 14 ธันวา แม่ปวดหลังมาก

แม่บ้านนี้ก็ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

7 ธันวาจ้าาา เจ็บซี่โครงมาก นอนไม่ได้เลย

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะนอนตะแคงซ้ายก้ปวดหายใจไม่สะดวกนอนตะแคงขวาได้แต่ก้ไม่นาน เปลี่ยนท่าไปมา จนบางทีเหมือนได้นอนแปปเด่วเองค่ะ

ขยับขาแทบไม่ได้เลยค่ะปวดจิมิ๊สุดๆ

ทั้งปวดจิมิ และปวดหลังหนักมากเลยค่ะ

27 ธันวาค่ะ อึดอัด ปวดหน่วง ปวดหลังค่ะ

23ธันวาค่ะ จุกจิมิ๊ อย่างอื่นปกติจ้า

35+1 ปวดมากแทบไม่อยากเดินเลย ทรมานมาก

14 ธันวาคะ ปวดหลังมากก ท้องเเรกคะ