ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆเดือนธันวาคมหน่อยค่าา คือเรากำลังวางแผนอยากมีลูกและอยากให้ลูกคลอดเดือนธันวาคมเหมือนพ่อกับแม่ควรเริ่มปล่อยเดือนไหนค่ะ

4y ago

บ้านนี้ช่วงกลางเดือนมีนาจ้า กำหนดคลอด 7 ธันวา

แม่เตรียมของพร้อมรึยังค่ะ บ้านนี้ยังเตรียมไม่เสร้จเลย กังวลมาก กำหนด22ธ.ค.ค่ะ นั่งลำบากมาก เดินก็แทบไม่ไหว ปวดขาเจ็บจิมิไปหมดเลย

30ธันวาค่ะ ปวดมากเลยค่ะโดยเฉพาะเวลานอนคือนอนได้ข้างละไม่กี่นาทีชาไปหมดเวลาจะพลิกนี้แหละค่ะทรมานมากคือเจ็บหนักหายใจลำบาก

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงแปปเดียวขาชาไปหมด 😭😭

17ธันวา จะเดินจะลุกจะนั่งลำบากมากค่ะกลางคืนปวดไปทั้งตัวดิ้นทีอีแม่จุกอ้ะ เจ๊บแปร๊บๆจี๊ดบ้างบางครั้งค่ะ

5ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่า27พ.ย.ใจหนึ่งแม่ยากให้น้องออกมาเองยุน่ะ แต่หมอบอกน้องตัวใหญ่แล้วแม่ตัวเล็กเขาเลยนัดผ่า

4y ago

แม่บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดเองแต่ลูกตัวใหญ่

กำหนด2ธค ค่ะ แต่คุณหมอเลื่อนมาผ่าเสาร์21 /11/63 เพราะรกเกาะต่ำ ทางนี้ก็ปวดแบบ น้ำตาเล็ดเลยคะ แม่สู้ๆนะคะ

28ธันวาค่ะ ลุกนั่งกับพื้นลำบากมาก ปวดฉี่เกือบทั้งคืน ไปลำบากพออั้นนิดหน่อยก็ปวดจุก ท้องแข็งเลยค่ะ

25 ธันวาคมค่ะ ตอนนี้ปวดหลัง ปวดขา ลุกนั่ง เดิน ค่อนข้างลำบากแล้วค่ะ น้องดิ้นทีสะดุ้งตื่นเลย

8ธันวาคม​ค่ะ​ปวดขาปวดหลังนอนไม่ได้เลยค่ะ​...แต่ว่าเราผ่าคลอด23นี้แล้ว​ค่ะอดทนเอาค่ะ

กำหนด 5ธันวาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยปวดหลังปวดจิมิ จะลุกจะนั่งอุ้ยอ้ายไปหมด เท้าบวม ทรมาน