อาเจียนทั้งวันมีวิธีช่วยให้หายจากอาการนี้ไหมคะ

อาเจียนทั้งวันมีวิธีช่วยให้หายจากอาการนี้ไหมคะ​ กินอะไรลงไปก็อ้วกหมดยิ่งดื่มน้ำเข้าไปอ้วกออกหมด​ ทรมานสุดๆ

2 ตอบกลับ

ถ้าทำยังไงก็ไม่หาย ไปหาหมอเลยค่ะแม่ อาจจะแอทมิทให้ค่ะ

กินน้ำขิงน่ะค่ะพอบรรเทาได้