ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

38 วีค เจ็บหน่วงมากค่ะ หายใจไม่ค่อยออก กินไรก็อืดๆจะอ้วกๆ

แม่บ้านนี้ก็ปวดมากเลยค่ะเวลาลุกเวลาพลิกตัว 37 วีคค่ะ

12 ธันวา ทรมานมากเลยคะ เจ็บอุ้งเชิงกราน เดินลำบากมาปเลย

บ้านนี้9ธันวาค่ะ เจ็บเตือนท้องแข็งบ่อยค่ะวันละ4-5ครั้ง

29ธันวา ท้องปั้นบ่อย เจ็บหัวหน่าว อึดอัด มากเลยค่ะแม่

หมอนัด17ธันวาค่ะ.เจ็บจิมิ๊มากกกทรมานสุดๆเลยค่ะเเม่ช

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซน หมอฉีดยาระงับคลอดไว้ก่อน😂

กำหนดคลอด7ธันวาคมคะ แต่จะถึงไหมเพราะท้องปั้นบ่อย

บ้านนี้กำหนด 25 ธค แต่ท้องสามแล้ว น่าจะได้คลอดก่อนค่ะ

4y ago

กำหนดวันคลอดเดียวกันเลยค่ะท้องสามเหมือนกันน่าจะคลอดก่อน25เหมือนกันค่ะ

7 ธค. เริ่มเจ็บเตือนมา 4-5 วันแล้วค่ะ กลัวแตกก่อนมาก