ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ

แม่ๆ ทีมธันวาเป็นไงกันบ้างแล้วคะ แอบแตกกันบ้างยังคะ บ้านนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

ขอเสียงแม่ๆทีมธันวากันหน่อยค่ะ
110 ตอบกลับ

กำหนด 5ธันวาค่ะ เจ็บเตือนบ่อยปวดหลังปวดจิมิ จะลุกจะนั่งอุ้ยอ้ายไปหมด เท้าบวม ทรมาน