ทีมตุลา...

แม่ๆ ทีม ตุลา ซักผ้ากัน กี่รอบค่ะ เตรียมกระเป๋ากันหรือยัง ??

ทีมตุลา...
39 ตอบกลับ

ซักไปรอบแล้วจ้า ทั้งผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าปู ผ้าห่ม ตุ๊กตาเน่า ท้องก็โต๊โตเหนื่อยมากกกกกกก อิแม่จะเป็นลม 🤣

2 ตุลา เรียบร้อยแล้วค่ะ สแตนบายไว้ท้ายรถทุกอย่างแล้วค่ะ รอน้องจะออกเท่านั้น แต่น้องยังเงียบ

ขออนุญาตนอกเรื่อง ราวตากผ้าแบบในรูปซื้อที่ไหนหรือทำเองค่ะ เราหาในช้อปปี้ไม่มีเลย

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดหนด11ต.ค.เริ่มเจ็บท้องแล้วค่ะ. ท้อง2ค่ะ

ซักและรีดเรียบร้อยเตรียมหิ้วค่ะ 12ตุลา แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ซักแล้วจัดใส่ตะกร้าเรียบร้อยค่ะค่อยๆทำไปค่ะใจจะขาด😜😜✌️✌️29ตุลา

4y ago

กลัวจะไม่ถึงเหมือนกันจ้าแต่นัดผ่าจิงๆคือ29ตุลาแต่ก้ออึดอัดหายใจไม่ค่อยออก😂😂

ซักเตรียมไป2รอบแล้วจ้า พับผ้าใส่ตะกร้าไว้แล้ว 23ตุลานี้จ้า 😍✌️

ซักแล้วแต่ยังไม่จัดลงตะกร้ารอ37วิคก่อนถึงจะจัดลงตะกร้า

บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยจ้า แม่ๆซักมือหรือซักเครื่องกันคะ

4y ago

บ้านนี้ซักมือจ้า

24ตุลาซักไปเเล้วรอบ1ค่ะ เตรียมซักรอบ2แล้วค่ะเเม่