แม่ๆ ทีมตุลา กำหนดคลอดวันไหน แอบแตกบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ 37+2 กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

56 ตอบกลับ

22ตุลา ปากมดลูกเปิด2เซน3วันแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะปวดท้องไม่ไหวมีเด็กไม่ยอมออก

27ตุลาเหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนปากมดลูกเปิด1เซน เจ็บปวดร้าวมากค่ะ ได้แต่อดทน

ไปแตกมาแล้วค่ะกำหนด20คลอดวันที่9แต่ได้แยกกับลูกเพราะมีไข้ทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด37+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเมร๊ กำหนด26ตุลา แต่คุณหมอนัดผ่า12ตุลาคร้าาาา

8mo ago

กำหนด26ตุลาเหมือนกันจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดให้ผ่าตั้งแต่17ขึ้นไป

บ้านนี้37+5กำหนด25ตุลา ยังเงียบอยู่เรย กระตุ้นปากมดลูกแร้ว ไม่มีอาการอะไรเลย

37+1 เงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้ เมื่อคืนให้พ่อไปตามก้ยังเงียบอยู่ค่ะ

ทางนี้ 38+3 เงียบกริบเลยจ้ะแม่ กำหนดผ่า17 ตค. นี้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการ😭

27ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย หมอนัดกระตุ้น17นี้แล้วค่ะ😁

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นด้วยเลย😊

กำหนดคลอด28 ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแร้วอึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้37+2เหมือนกัน แต่กำหนด28🤣🤣อยากแตกไม่ไหว อึดอัดมาก

8mo ago

28เหมือนกันค่ะ เงียบกริบยุเลย37+2