ทีมตุลา

แม่ๆที่กำหนดที่6ตุลา ตอนนี้กี่วีคกันแล้วค่ะ

23 ตอบกลับ

34+5 จ้า กำหนด 21 ตุลาค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

35+6กำหนด13ตุลาค่ะ อยากแตกเร็วๆอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ❤❤

33+6 จร้า​นัด27ตุลา​ อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้วตื่นเต้นๆๆ

35+5 กำหนดคลอด 15 ตุลา แต่หมอนัดผ่าวันที่ 1 ตุลานี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด 8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยา ตอนนี้ 36+4 จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 ตุลา ตอนนี้ 36+4เเล้วจ้า

34week กำหนด23ตุลา อยากออกแล้ว

36+4 เเล้วจ้า กำหนด 8ตุลาจ้า

6 ตุลาเหมือนกันเลยคร่า

35+4 w กำหนดคลอด 2 ตุลา จ้า