ทีมตุลา...

แม่ๆ ทีม ตุลา ซักผ้ากัน กี่รอบค่ะ เตรียมกระเป๋ากันหรือยัง ??

ทีมตุลา...
39 ตอบกลับ

เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะกำหนดกลอด4ตุลาคมจ้า

ซักเสร็จแล้วยังไม่ได้จัดกระเป๋าเลยค่ะ

ซักแล้วเเต่ยังไม่เตรียมกระเป๋าค่ะ

ยังไม่ได้ซักเลยจร้า..หมอนัดผ่า2ตุลา

เตรียมแล้วค่ะพร้อมหิ้วค่ะ✌️✌️✌️

ซัก1รอบ เตรียมกระเป๋าไว้แล้วค่ะ😊

ซักไป3รอบ ยังไม่ได้จัดกระเป๋าค่ะ

1รอบค่ะเตรียมพับรอไปคลอดแล้วค่ะ

31 ตุลา ซักวันนี้จ้า พร้อมหิ้วคะ😊💞

4y ago

ถอดปลอกซักจ้า

ซัก2รอบ รีด1รอบ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ