ดื่มนม

แม่ๆ ดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ดื่มวันละกี่กล่องดีคะ บ้านนี้ปกติเป็นคนดื่มนมอยู่แล้ว ดื่มวันละ3กล่องเป็นอะไรมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตราหมีชมพู แอนมัม เอนฟามาม่า ดูเมกดูมัม ดูเมกมาม่า น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ ดีน่างาดำ ดีน่ากาบา กินสลับๆกันไปค่ะ ไตรมาสแรกกินวันละ1กล่อง ไตรมาสสองวันละ2กล่อง ไตรมาสสามวันละ3กล่องค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ตอนท้องอ่อน ดื่มวันละ 3 กล่องค่ะ ไปพบหมอตามนัด หมอให้ลดเหลือวันละกล่อง แล้วแต่เคสค่ะแม่ ตอนนี้ดื่ม นมวัว / นมอัลมอนด์ / น้ำเต้าหู้ สลับกันค่ะ ทุกคืนก่อนนอน

ดื่มวันละกล่องค่ะ สลับยี่ห้อไปเรื่อย ดื่มต่อวันหลายกล่องระวังลูกแพ้นมนะคะ พี่ที่ทำงานดื่มวันละ 4 กล่อง น้องออกมาแพ้นมวัวเลยค่ะ

เราดื่มหลายอย่างเลยค่ะ แอนมัม ดีน่างาดำหวานน้อย นมหมีกระป๋อง นมโฟรโมสต์หวานน้อย พกไปทำงานทุกวันค่ะ ลูกคลอดมาก็ไม่แพ้นมวัวนะคะ

กินหลายยี่ห้อค่ะมีดัชมิลด์ ไวตามิ้ลค์ ดีน่า โฟโมสต์ ไทยเดนมาร์ก น้ำเต้าหู้ วันละ1-2กล่องค่ะ

บ้านนี้ดื่มหลายยี่ห้อสลับกันคะ มีทั้งแอนมัม หมีชมพู ไทยเดนมาร์ก ฟาร์มโชคชัย นมผึ้งค่ะ

บ้านนี้กินวันละกล่อง ตั้งแต่ 6W สลับไปมา หลายๆ อย่างทั้งนมวัว นมแพะ และน้ำเต้าหู้ คะ

บ้านนี้ดื่มนม แอนมัม นมตราหมีสีฟ้า นมโฟร์โมสต์ นมวัว น้ำเต้าหู้และนมโรงเรียนคะ

ดื่มหลายยี่ห้อสลับกัน วันละ1-2กล่องดื่มมากเกินไปเดี๋ยวลูกในท้องเกิดมาแพ้นม

บ้านนี้ไตรมาสแรกซัด3กล่องเลยจ้าเพราะไม่อยากข้าว#ดีน่างาดำจ้า