ดื่มนม

แม่ๆ ดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ดื่มวันละกี่กล่องดีคะ บ้านนี้ปกติเป็นคนดื่มนมอยู่แล้ว ดื่มวันละ3กล่องเป็นอะไรมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

กินแล้วอ๊วกออกหมดเลยทุกครั้งมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

4y ago

แล้วคุงแม่ทานอะไรทดแทนคะ

ตราหมีสีเหลือง กับดีน่า กาบากล่องเขียวค่ะ มีโฟเลต

บ้านนี้ดื่มตราหมีสลับกับแลคตาซอยวันละ 1 กล่องจ้า

วันละ 3 กล่องค่ะ 1 นมวัว 2นมเปรี้ยว 3นมถั่วเหลือง 😄😄

เราดื่มนมวัวสลับนม​ถั่วเหลือง​ วันละ 1-2 กล่องค่ะ

ดื่มเช้ากับเย็น เช้านมถั่วเหลือง เย็นนมแอนมัม

กินแอนมัมเช้ากับเย็นค่ะ กลางวันกินนมหมี

นมตราหมี นมจืดนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้คะ

ดื่มทุกนมคะสลับกันไปคะแม่

นมวัวสลับกับถั่วเหลืองค่ะ