เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

จะ7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ โดนห้ามสารพัด แต่ก็เริ่มแอบๆซื้อไว้บ้างค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วไม่รู้ใครจะไปคอยซื้อให้ถ้าไม่ทยอยซื้อไว้เอง

2y ago

รีบสั่งออนไลน์ ถูกๆ มีเยอะค่ะ