เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ เราค่าใช้จ่ายเยอะ มาซื้อตูมเดียวไม่ไหว อยากได้ของดีๆ ก็ซื้อที เก็บเงินที เพราะถ้าเก็บเงินซื้อทีเดียวน่าจะไม่พอ555

ทยอยซื้อเอาจ้าแม่ ซื้อตูมเดียวลำบากแน่นอนค่ะ ไหนจะเดินเลือกซื้อ ไหนจะต้องซักก่อน เรา7เดือนเริ่มเตรียมค่ะ จนป่านนี้จะเข้า9เดือนยังไม่ครบเลย 555

บ้านนี้ กำหนดคลอด 30 กันยา เตรียมได้ 90% แล้วค่ะ เหลือแต่ ที่ปั้มนม ที่นึ่งขวดนม กับพวกน้ำยาซักผ้า ของที่มีประกันจะซื้อตอนใกล้ๆ คลอดค่ะ

2y ago

30กันยาเหมือนกันค่ะ เตรี่ยมเกือบครบหมดแล้วเหลือแค่เปล ที่รองฉี่ พวกยาฯ นำ้ยาล้างขวดนม แปลงล้างขวดนมค่ะ

ตอนนี้ห้าเดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 29 ตค. เดี๋ยว ต้นเดือนสค.มีงานแม่และเด็ก ว่าจะไปซื้อที่นั่นเลยค่ะ ตอนนั้นก็ 7 เดือนแล้วค่ะ น่าจะไปไหวอยู่ 555

จะ7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ โดนห้ามสารพัด แต่ก็เริ่มแอบๆซื้อไว้บ้างค่ะ ถ้าใกล้คลอดแล้วไม่รู้ใครจะไปคอยซื้อให้ถ้าไม่ทยอยซื้อไว้เอง

2y ago

รีบสั่งออนไลน์ ถูกๆ มีเยอะค่ะ

บ้านนี้ตั้งใจจะไปดูของในงานเด็กต้นเดือน สค นี้ที่เมืองทอง ได้ 23วีคพอดีค่ะ ถ้าปล่อยนานกว่านี้ แม่น่าจะเดินไม่รอดค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่จะเข้า7เดือนค่ะ 8เดือนยังไม่ครบดีเลย เปิดเน็ตดูว่าต้องใช้อะไรบาง มีอันนั้นอันนี้ เพิ่มมาตลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด28กันยา ซื้อของมาเตรียมไว้80%แล่วจ้า ท้อง3 ของเก่าเอาให้คนอื่นหมดแล้ว ท้องนี่เลยซื้อเอาใหม่คะ

บ้านนี้เตรียมของต้องแต่ท้องได้สี่ห้าเดือนค่ะหมอบอกเพศลูกแล้วก็ทยอยเตรียมไปเลื่อยๆตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศลูกเลยค่ะ ซื้อไว้เลยนะคะ ใกล้คลอดไม่ไหวแน่ๆ และไม่มีใครวิ่งหาซื้อให้แน่ๆค่ะ