เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รุ้เพศน้อง ท้องแฝดด้วย เลยทะยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว งบน้อยจร้า ตอนนี้7เดือนล่ะ ขาดแค่กะละมังอาบน้ำ และที่ล้างขวดนมจร้า