เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ซื้อเลยค่ะท้องได้7เดือนแล้วตอนนี้เริ่มนั่งลำบากแล้งด้วย

2y ago

บ้านนี้กำหนดออกสิงหาแม่ย่าห้ามซื้อลูกต้องใช้นามสกุลพ่อต้องอยู่ในทะเบียนบ้านพ่อ กดดันคนเป็นแม่สุดๆ แม่เราเลยสวนกลับรอออกก่อนค่อยมานั่งซักงี้หรอ?