เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

ซื้อไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้8เดือนแร้วแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยมีดูๆไว้แร้วหาเวลาว่างไปซื้อยุเหมือนกัน😂

2y ago

จริงค่ะ แอบแม่ซื้อตอน4 เดือน รู้เพศชัวแล้ว ซื้อเลย บอกเลยค่ะว่าเหนื่อยมากต้องซักต้องตากอีก ดีหน่อยแม่เราไม่หัวโบราน แต่ไม่ให้ซื้อเพราะไปขอญาติไว้ แต่ ณ ตอนนี้ ยังไม่ได้ของญาติเลย เราไม่ติดใจ ไม่คิดอะไร แค่คิดว่าถ้าไม่ได้ และไม่ซื้อ พอคลอดจะเอาที่ไหนให้ลูกใส่ เลยแอบซื้อซ่อนไว้ และก็จริง🤣

บ้านนี้ดูแล้วก็เซฟไว้หมดแล้วค่ะ เหลือสั่งมาส่งกับไปเดินดูนิดๆหน่อยๆกะว่าจะรอช่วง 8 เดือนค่ะ

ซื้อเลยค่ะแม่ เดี่ยวนี้พยายามเค้าจะให้เตรียมไปเลย ไปซื้อใกล้คลอดจะเตรียมไม่ทันไม่ครบค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เหลืออีก 98 วัน บ้านนี้เตรียมครบหมดทุกอย่างเเล้ว เหลือแต่ซักค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนสิงหาค่ะ แต่ซื้อเริ่มของแล้วค่ะ ส่วนใหญ่ย่าแฟนจะเป็นคนจัดแจง💙

เริ่มทยอยซื้อเลยค่าา บ้านนี้36วีนเเล้วจุกท้องมากรุกไม่ค่อยขึ้นเลยต้องไห้แฟนช่วย😁👶

บ้านนี้โดนห้ามไม่ให้ซื้อเลยค่ะท้องได้7เดือนแล้วตอนนี้เริ่มนั่งลำบากแล้งด้วย

2y ago

บ้านนี้กำหนดออกสิงหาแม่ย่าห้ามซื้อลูกต้องใช้นามสกุลพ่อต้องอยู่ในทะเบียนบ้านพ่อ กดดันคนเป็นแม่สุดๆ แม่เราเลยสวนกลับรอออกก่อนค่อยมานั่งซักงี้หรอ😩

เท่ากันเลยค่ะ ใกล้จะหาของแล้วเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่กว่านี้กลัวหมดแรงก่อนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 4 เดือนก็ทะยอยซื้อเลยจ้า ถ้ามารอซื้อทีเดียวแย่แน่ๆค่ะแม่

เตรียมตั้งแต่10วีคค่ะครบตอน25วีคซักแพ็คเรียบร้อยตอนนี้31+2รอหิ้วอย่างเดียว🥰