เตรียมของคลอด

แม่ๆ ซื้อของใช้เตรียมคลอดกันตั้งแต่เมื่อไหร่คะ เราจะ 7 เดือน เริ่มดูของแล้ว แต่กำลังคิดว่าจะซื้อมาเลยดีไหม

เตรียมของคลอด
53 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ กำหนดคลอด 29 กันยา ซื้อครบทุกอย่างแล้ว คุณพ่อขี้เห่อ🤣

รีบเตรียมเลยค่ะ เรา 34w เพิ่งได้เตรียม 50% วุ่ยวายเลย ไม่ควรเดินเยอะแล้วนะ

ซื้อเลยค่า เดี๋ยวต้อง ซัก ล้าง เก็บ เช็ดอีก รอใกล้คลอดจะทำเองไม่ไหวจ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมทยอยซื้อแล้วค่ะ ตอนนี้ 14สัปดาห์เองค่ะ เห่อมาก😂😂

เราทยอยซื้อละจร้า รอใกล้คลอดกลัวเงินไม่พอ ทีมกันยา 17 กันยาจร้า

เหลืออีก98เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ซื้ออะไรเลย ว่าจะซื้อตอน7เดือน

แม่เริ่มเตรียมของตอน6เดือนจ้า ทะยอยซื้อ (เผื่อฉุกเฉินค่ะ)

ทยอยได้เลยนะคะ ของเราใกล้ครบแล้วค่ะ คลอดกลางเดือนสิงหา

ห้าเดือนกว่าๆก้อเริ่มซื้อมาเก็บไว้บ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนทะยอยซื้อแล้วค่ะกลัวซื้อทีเดียวไม่ใหว