ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆ พากันซื้อของเตรียมคลอดกันกี่สัปดาห์คะ ซื้อไว้เยอะจะเป็นอะไรหรือเปล่า พอดีทางผู้ใหญ่เค้าถือว่าไม่ให้ซื้อของเครียมคลอดไว้เยอะๆ

2 ตอบกลับ

เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศจ้า ตอนนี้39week ครบหมดแล้วว เหลืออดทนรอวันที่น้องจิออกแต่ดูอาการเหมือนไม่อยากออก 😅

ไม่เป็นไรจ้าแต่น้องจะใช้ไม่ทันนี่แหละเพราะโตเร็ว