สอบถามหน่อยคร่า

แม่ๆ ซาวด์กันกี่วีคคะถึงเจอตัวเด็ก คุณหมอบอก 6 วีคแล้วแต่ซาวพบเพียงแค่ถุงไม่พบตัวเด็กเลย ??? เศร้ามาก

สอบถามหน่อยคร่า
16 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน 6w เจอแต่ถุงเหมือนกัน หมอนัดไปซาวด์ใหม่ ตอน 8w เห็นลูกแต่หัวใจเลยคะ รออีกนิดนะคะ ตอนแรกแอบกังวนเหมือนกัน เพราะะหมอบอกเจอแต่ถุง เราเลย ย้ายไปอีกโรงบาทเลย 555

บ้านนี้หมอให้ซาวน์ว่ามีหัวใจไหม คือตอน 9 วีคค่ะ อย่าพึ่งเครียดนะคะ ตอนนี้อาจจะกำลังเริ่มสร้างตัวนะคะ เอาไว้ลองดูอีกทีนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

บ้านนี้9wค่ะ ฝากท้องครั้งแรก4wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กลัวท้องลมเหมือนกันค่ะแต่พยายามไม่เครียดกินนมกินไข่ ตอนนี้33w+3แล้วค่ะ

ซาวครั้งแรกอายุครรภ์6วีค5วันค่ะ เห็นหัวใจเต้นตุ้บๆแล้วค่ะ ไข่อาจตกช้าค่ะรออีกนิดค่ะน้องยังเล็กมากอาจยังเห็นไม่ชัด

ของเราเห็นลูกตั้งแต่4w5dค่ะแต่เล็กมากได้เห็นหัวใจลูกเต้นด้วย

เหมือนกันเลย แต่เราเจอตัวเด็กตอน 8w ค่ะ รอซาวด์อีกรอบนะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง11week ตอน7week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ไข่อาจจะตกช้ารออีก 2-4 อาทิตย์ ลองซาวใหม่ดูค่ะ

6 w จร้า เห็นตัวและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน6w3d ค่ะแม่