ทุเรียน

สอบถามหน่อยคร่า คลอดน้องได้เดือน1หกวัน อยากรู้ว่ากินทุเรียนจะได้ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รอค่ะ ได้3-4เดือนถึงกินค่ะ เพราะคนรอบข้างคลอดได้1เดือนกว่ากินทุเรียนตายก็เลยไม่กิน หมอก็แนะนำว่าค่อยกินให้ได้3-4เดือน

4y ago

อ๋อ ค่ะขอบคุณค่ะ

บ้านนี้น้องได้ 3 เดือนถึงกินคะ แต่กินไม่ยอะ เม็ด 2 เม็ดพอหายอยากคะ

เรากินนะคะ แต่ไม่เยอะแค่ประมาณ1พู กลัวน้ำนมเหม็นแล้วลูกไม่กิน

กินได้ค่ะนานๆกินทีแต่อย่าเยอะจนเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อยหรือกินเยอะนะคะ

ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่