เบิกค่าคลอด

สอบถามหน่อยคร่า..พ่อแม่ม่ได้จดทะเบียนสมรถสามารถเบิกค่าคลอดประกันสังคมฝ่ายชายได้มั้ยคร่า...แร้วถ้าทำสงเคราะบุตรม่มีทะเบียนสมรถเราจะขอใบรับรองผู้ประกันตนได้จากที่นัยคร่า...ขอบคุณคร่า

1 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้ค่ะ แต่เงินสงเคราะห์บุตรต้องจดค่ะ