หาครีมทากันท้องลาย

แม่ๆ ช่วยรีวิวครีมทากันท้องลายหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

คนจะแตกใช้อะไรก็แตก คนไม่แตกไม่ใช้ก็ไม่แตกค่ะ บ้านนี้ใช้ทุกอย่าง ไบโอออย น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับน้ำเงิน มาแตกตอน36week น้ำหนักขึ้นจากเดิมก่อนท้อง 56 ตอนท้อง 65 ค่ะ แตกๆๆๆ

5y ago

ใช่ บ้านนี้นมก็ไม่โตมาก มาแตก งงใจไปเลย ทาครีมก็แล้ว จนจะอาบเอา ก็ยังแตก555555

แม่ใช้ของกิฟฟารีนกับออย สลับกันค่ะ ยังไม่มีรอยแตกเลย ปัจจุบัน 34+1 แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้อยู่ที่กรรมพันธุ์ด้วยนะคะ รอลุ้นเดือนสุดท้าย 😂

กรรมพันธ์ค่ะ แม่บ้านนี้แตกลายตอน9เดือนกว่าจะคลอดอยู่แล้ว คิดว่าจะรอดแต่สุดท้ายก็เป็นเพราะแม่กับพี่สาวก็เป็น😂

บ้านนี้ใช้ครีมของเด็กคะ ท้อง 2 แล้วไม่มีรอยแตกที่ท้องและขาเลย ท้องแรกน้ำหนักขึ้น 14 โล ท้อง 2 ขึ้นมา 20 โลก็ไม่แตก

ทาบำรุงตั้งแต่ท้อง ทานีเวียสีน้ำเงิน ออย น้ำมันมะพร้าว นึกว่าจะรอด มาแตกตอน7เดือนค่ะ อลังการมาก

เราใช่ตัวนี้คะ ใช้ตั้งแต่ท้อง2เดือน ตอนนี้เข้าเดือนที่6แร้วคะ ยังไม่มีรอยแตกใดๆเกิดขึ้นเรยจ้า

5y ago

เราใช้ตัวนี้ไม่ได้เลย กลิ่นแรง สงสัยแพ้

ครีมช่วยให้ผิวเราไม่แห้งค่ะ ถ้าให้ดีต้องกินน้ำเยอะๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

บ้านนี้ใช้ Jergens Ultra Healing ตอนนี้ 25+1 วีค ยังรอดอยู่ค่ะ ใช้แล้วชุ่มชื่นดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ บูสเตอร์ ของแบรนด์อีพค่ะ ท้องสวยไม่แตกลายเลยค่ะ

นีเวียตลับน้ำเงินกับตัวนี้ค่ะตอนนี้36+2ยังไม่แตกลาย