แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย

แม่ๆ ช่วงใกล้ๆคลอด รู้สึกเหนื่อยง่ายเหมือนไม่มีกำลังกันมั้ยคะ ตอนนี้แม่38W แล้ว แต่รู้สึกเหนื่อยง่ายมากเลย ไม่อยากจะทำอะไรเลย แค่นั่งเฉยๆก็เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

แค่คุยกับพ่อน้องก็เหนื่อยแล้วค่ะ เหมือนหายใจไม่ทัน

2y ago

แต่คุณพ่อก็เป็นกำลังใจที่ดีนะคะแม่😊