แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย

แม่ๆ ช่วงใกล้ๆคลอด รู้สึกเหนื่อยง่ายเหมือนไม่มีกำลังกันมั้ยคะ ตอนนี้แม่38W แล้ว แต่รู้สึกเหนื่อยง่ายมากเลย ไม่อยากจะทำอะไรเลย แค่นั่งเฉยๆก็เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5 เเล้ว เเค่กินข้าวอิ่มก็เหนื่อยค่ะ😂

2y ago

ทำอะไรก็เหนื่อยไปทุกอย่างเลยค่ะแม่

เป็นปกติของไตรมาสสุดท้าย ใกล้คลอดค่ะ

2y ago

นั่งเฉยๆก็เหนื่อย จนไม่อยากทำอะไรเลยค่ะแม่

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะแม่

2y ago

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวค่ะแม่ จนบางครั้งก็เป็นกังวลเลยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้38+1

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊