แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ย

แม่ๆ ช่วงใกล้ๆคลอด รู้สึกเหนื่อยง่ายเหมือนไม่มีกำลังกันมั้ยคะ ตอนนี้แม่38W แล้ว แต่รู้สึกเหนื่อยง่ายมากเลย ไม่อยากจะทำอะไรเลย แค่นั่งเฉยๆก็เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า แม่กำหนดผ่าคลอด 18ก.ค. เหนื่อยไม่ไหวไม่ได้ทำอะไรก็เหนื่อย อยากช่วยคุณพ่อทำงานบ้านบ้าง แต่ทำได้แค่เล็กๆน้อยๆเดินเยอะก็เจ็บท้องเตือน อยากให้ถึงวันคลอดเร็วๆแล้วจ้า

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนกันจ้า สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่

เหนื่อยมากค่ะเหนื่อยจริงๆ กินข้าวเสร็จก็เหนื่อย เดินไปเดินมาแค่ล้างจานก็เหนื่อยจะเป็นลมมม

เป็นค่ะ แต่ไม่ทุกวัน แต่พอเป็นทีคือต้องนอนอย่างเดียวค่ะ เหนื่อย หอบ หายใจไม่เต็มปอดค่ะ

2y ago

แบบนั้นเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเหนื่อยง่ายรู้สึกหงุดหงิดง่ายเหนื่อยหายใจไม่ค่อยออก

เป็นคะ บ้านนี้เหนื่อยบ่อยมาก นั่งเฉยๆก็เหนื่อย อยากจะนอนตลอดเวลาเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่ นั่งเฉยๆก็เหนื่อย

บ้านนี้33วีค มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน มีอันตรายต่อน้องไหมคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่มีปวดท้องนะคะ แม่ว่าอันตราย ลองไปหาหมอดูนะคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเหนื่อยแบบไม่ได้ทำอะไรก็เหนื่อยมากๆเลยค่ะ🥺

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ก็เลยแอบกังวล ว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย

บ้านนี้36+4เป็นเหมือนกันค่ะแค่นั่งกินข้าวก่เหนื่อยแล้วค่ะ

2y ago

คร้😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก้อดทนอีก9วันป้าหมอก้นัดผ่าแร้ว😂😂

2y ago

ได้แฝด ดีจังเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แค่คุยกับพ่อน้องก็เหนื่อยแล้วค่ะ เหมือนหายใจไม่ทัน

2y ago

แต่คุณพ่อก็เป็นกำลังใจที่ดีนะคะแม่😊