มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

กวาดบ้านทีไรนิ้วทุกนิ้วจะเป็นแข็งๆชาๆกำนิ้วไม่ลงเลย มือบวมอีกตั้งหาก

มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้สังเกตมือ ไม่บวม แต่ปวดมือปวดข้อนิ้ว กำไม่ค่อยได้ เริ่มเป็น34วีค ตอนนี้35+2ยังเป็นค่ะ

เป็นค่ะชาๆ 30+