อยากรู้อาการค่ะ ท้องลูกสองค่ะ เพราะท้องแรกเสียค่ะ

แม่ๆ ค่ะ อยากทราบค่ะว่ามีอาการท้องแข็งบ่อยๆ ตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ตอนเช้ามีท้องแข็งบวกปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ค่ะ แล้วก็หาย แต่น้องดิ้นปกติค่ะ แล้วก็มีท้องแข็งเป็นพักๆ พอตอนเย็นก็ท้องแข็งตลอดเลยค่ะ แต่ไม่มีปวดมากๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกค่ะ เป็นเพราะเลยค่ะ 38 วีค 4 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยผิดปกติ ก็หาหมอได้นะคะ หรือหากท้องแข็ง ให้นั่งพัก หรือนอนพัก ถ้าดีขึ้นก็ไม่ต้องไปค่ะ