สอบถามค่ะ

น้องโก่งตัวถี่มากมีอาการท้องแข็งด้วย อึดอัดแน่นไปหมด ตอนนี้38+3ค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เป็นอันตรายมั้ยคะ

สอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ บ้านนี้37w โก่งตัวเก่งมากค่ะทั้งท้องด้านบน ท้องด้านข้าง มีจี๊ดๆท้องน้องและจิมิเรื่อยๆร่วมด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ ถี่มาก ขนาดอาบน้ำก็ยังเป็น เเค่ขยับก็เป็นเเล้วค่ะ 38+6

คงใกล้จะออกแล้ว สังเกตอาการต่อดีๆ นะคะแม่

4y ago

ลุ้นๆ 😁