เตรียมของให้ลูกก่อนคลอด

แม่ๆ คิดไงกับคนแก่ที่ชอบบอกว่าไม่ควรซื้อของเตรียมให้ลูกก่อนคลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้เค้าจะให้ไปซื้อทีเดียวตอนคลอดแล้ว รู้สึกว่ามันไม่ทันอะค่ะ ไหนเราจะต้องซักทำความสะอาดให้ลูกเราก่อนใช้อีก แม่ๆ มีวิธีจัดการปัญหาตรงนี้ยังไงกันบ้างคะ แนะนำทีค่ะแม่ แม่นี่อยากจะปรี๊ดแตกใส่คนที่ชอบพูดแบบนี้เลยค่ะ 😂

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องฟังค่ะ ไปซื้อเองแล้วเดินหิ้วของเข้าบ้านเลย เราเริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนขึ้นไปแล้ว เพราะเราเริ่มเดินไม่ไหวแล้ว บอกที่บ้านพ่อแม่ก็ไม่มีใครสนใจท่าทางไม่ช่วยเหลืออะไร เราเลยซื้อเลยสบายใจขึ้นเยอะไม่เครียดไม่กังวลเรื่องเตรียมของแล้วค่ะ มากังวลเรื่องจะคลอดแทน

อย่าไปสนใจคะ ทำหูทวนลมไป ยุคเปรียน สมัยเปรียน อาไรก้อต้องเปรียนคะ