เตรียมของให้ลูกก่อนคลอด

ทามหน่อยค่ะ..ไปคลอดโรงบาลเขามีอารัยให้บ่าง.. และของที่เราต้องซื่อมีอารัยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เเล้วเเต่รพ.นะคะ ของเรารพ.ธนบุรี 2 เตรียมเเค่ของใช้ของคุณเเม่กับเอกสารทำสูติบัตร ลองสอบถามทางรพ.นะคะว่าเค้ามีอะไรให้เราบ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ