เตรียมของให้ลูกก่อนคลอด

มีแม่ๆท่านไหนเตรียมของให้ลูกก่อนคลอดจนครบแล้วบ้างไหมคะ ของเราบางคนก็บอกห้ามเตรียม บางคนก็บอกว่าเตรียมได้แต่อย่าพึ่งเตรียมครบ ใจเราอยากจะเตรียมให้พร้อมจะได้ไม่ต้องกังวลอะไรและเดือดร้อนใครให้ไปซื้อให้ทีหลัง

2 ตอบกลับ

เรา4เดือนเริ่มเตรียมแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวค่ะ ทยอยซื้อทีละนิด

ทยอยเตรียมให้ครบเลยจะดีกว่านะคะ