น้ำหนักค้างหลังคลอด

แม่ๆ คะ ใครที่คลอดลูกแล้วน้ำหนักค้างไม่ต้องกังวลใจนะคะ เดี๋ยวพอลูกเข้าสู่วัยหัดเดินแม่ๆ จะผอมเองค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ลูกเข้าสู่วัยหัดเดินแม่ลดไป 5 โลแล้วค่ะ ในระยะเวลาแค่ 2 เดือน

2 ตอบกลับ

รอเวลานี้เหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้ค้างอยู่อีก10ล.😂😂

วิ่งตามจับลูกใช่ไหม​ค่ะแม่​ นน.ลงเลย😂😂

5y ago

ใช่เลยค่ะ😂😂😂