น้ำหนักค้างหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนน่ำหนักค้างหลังคลอดบ้างค่ะเราอยากเอาน้ำหนักออกแม่ท่านไหนคลอดแล้วลดน้ำหนักได้ลดยังไงแนะนำวิธีหน่อยจ้าเรานอยมากเลยเสื้อผ้าใส่ไม่ได้เลยช่วยหน่อยจ้า??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกกำลังกายล้วนๆเลยค่ะ หาท่าจากยูทูบ งดทานพวกแป้ง เน้นโปรตีน ไม่กินมื้อดึก