น้องอึไม่ออก แม่ๆท่านไหนมีทางช่วย

แม่ๆ คะ แม่บ้านนี้มึปัญหาอยากขอวิธี คือน้องเก้า อายุ 23 วัน น้องอึไม่ออกแต่ม่ะคืนวาน ใช้วิธีสวนก้นค่อยอึ ถ้าไม่สวนก็อึไม่ออก ไม่ค่อยออกสวนเพราะกลัวน้องจะติดนิสัยไม่เบ่งเอง แม่ๆบ้านไหนพอจะแนะนำได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองให้กินนมที่ขับถ่ายง่ายมั้ยคะ ลองผสมนมแม่ดูก็ได้ค่ะ

5y ago

น้องกินนมแม่ยุคะ ยังไม่ให้กินนมอื่น

น้องกินนมอะไรคะแม่