แม่ๆ อายุ 36-37 เจาะน้ำคร่ำกันบ้างมั้ยคะ

หมอให้เจาะน้ำคร่ำ คุณแม่เจาะกันมั้ย แล้วเสี่ยงอันตรายจริงหรือเปล่า คะ

10 ตอบกลับ

เมื่อวานเพิ่งไปเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาค่ะ ของเราหมออัลตราซาวด์ดูถุงน้ำคล่ำเราเกาะต่ำมากหมอบอกโชคดีที่สมัยนี้มีการเจาะเลือดแทนการเจาะน้ำคล่ำ ถ้ากรณีของเราการเจาะน้ำคร่ำหมอบอกอาจจะเสี่ยงแท้งได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่ดุลยพินิจของแพทย์ด้วยค่ะแม่ อ่านเจอคุณแม่หลายคนบอกว่าการเจาะน้ำคล่ำไม่ไดน่ากลัวอย่างที่คิด สมัยนี้หมอเก่งค่ะ

เจาะค่ะอายุ 36-37 เช่นกันค่ะ มีค่าความเสี่ยงนิดหน่อยค่ะ แต่เจาะแล้วสบายใจไม่ต้องอุ้มท้องแบบวิตกังวน และไม่อั้นตรายมากอย่างที่คิดนะคะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้39ค่ะ​ เลือกเจาะน้ำคร่ำ​ รู้ผล​ รู้เพศ​ ท้องแบบสบายใจ​ 8เดือนแล้ว​ ใกล้เจอเด็กน้อย​ได้ลูกสาวค่ะ😍😍😍เจาะน้ำคร่ำ​ ไม่เจ็บอย่างที่คิดจ้า

อายุ36คะ อยากเจ๊าะอยู่แต่ค่าใช้จ่ายไม่อำนวยเลยรอลุ้นที่เด่วเลยแค่ตอนนี้ดูแล ระวังตัวเองมากขึ้นเอานะคะ😥😥

เจาะเลยค่ะ ยิ่งอายุเยอะยิ่งเสี่ยงค่ะ คุณหมอจะซาวด์ก่อนเจาะ เพื่อเลี่ยงถูกตัวลูกค่ะ

เจาะค่ะ เพิ่งเจาะมาสัปดาห์ที่แล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คืดค่ะ

เจาะเลยคะคุณเเม่ถ้าน้องเป็นไรหมอจะได้ช่วยทัน

บ้านนี้หมอนัดเจาะศุกร์นี้ค่ะ

อายุ31คะหมอให้คัดกรองดาวน์

เสี่ยงแท้ง 0.5%ค่ะ (1:200)