อยากทำหมัน อายุ23

อายุ23ปี ตอนนี้ท้องสอง ถ้าคลอดแล้วทำหมันได้เลยไหมค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนอายุใกล้เคียงกันแล้วทำหมันไหมค่ะ คุณหมอจะให้ทำไหม

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องสองเหมือนกันค่ะตั้งใจจะทำเหมือนกันเพราะต้องผ่าคลอดทุกรอบถ้ามีอีกคงไม่ไหวเราปรึกษาหมอแร้วเขาบอกว่าหั้ยเราคิดดีๆเพราะอายุยังน้อยเผื่อเราอยากจะมีอีกแต่ถ้าสามีและครอบครัวยินยอมคุณหมอก้อไม่ว่าอะไร

แนะนำปรึกษาหมอค่า