ระบบขับถ่าย น้องอึไม่ออก

น้องอึไม่ออก เบ่งจนตัวงอ ก็ไม่อึ ทำไงดีค่ะ แม่กลุ้มมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ จะได้แนะนำถูกค่ะ

3y ago

อาจจะไม่ได้เป็นที่นมนะคะ โยเกิร์ต ผสม พรุน ให้ทานมื้อบ่ายเลยค่ะ แล้วก็ข้าวพยายามเพิ่มกากใย ให้ดื่มน้ำเยอะๆ

น้องอายุเท่าไหร่คะทานนมอะไร