เสริมนมอะไรดี ลูกตัวผอมมาก

แม่ๆ คะ เสริมนมอะไรให้ลูกดีคะ ตอนนี้น้องอายุ 8 เดือนกว่า แล้วลูกไม่ค่อยยอมทานข้าวค่ะ ตัวผอมมาก 😓 ปกติ น้องทานนมแม่ ทุกเวลาเลยค่ะ อยากเสริมนมให้น้อง 😓 แต่ไม่รู้จะเสริมตัวไหน สูตรไหนดีคะ 😔 ตอนนี้แม่กังวนมากค่ะ 😑

เสริมนมอะไรดี ลูกตัวผอมมาก
4 ตอบกลับ

ไม่ต้องเสริมนมผงค่ะ นมผงไม่ได้ช่วยให้น้องอ้วนนะคะ นมแม่มีประโยชน์กว่านมผงถึง 3 เท่า ส่วนอาหารค่อยๆฝึกกันไปค่ะ ก่อนขวบนมแม่เป็นหลักอยู่แล้วค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ลองทานเนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียว เพื่อบำรุงตัวเอง น้องก็ได้ประโยชน์ไปด้วย

บางคนปีกว่าผอมกว่านี้ก็มีคะ อย่าไปซีเรียสคะ

ผอมแต่แข็งแรง ก็โอเคแล้วนะคะ