ลูกน้อยหายใจไม่ออก

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้อย่างไรกันบ้างค่ะกับการที่ลูกมีนํ้ามูกหายใจไม่ออกแล้วเวลาหายใจตรงคอเขาบุ๋มลงไปค่ะอันนี้คืออาการเหนื่อยหอบรึป่าวค่ะอยากได้คำตอบหรือวิธีแก้ค่ะ พึ่งมีลูกคนแรกค่ะเลยยังไม่ค่อยรู้ ตอนนี้แม่กังวนมากค่ะ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอใหม่ค่ะแม่ อกบุ๋มคืออาการหายใจเหนื่อยมากแล้ว

พาหาหมอด่วนเลยค่ะ

8mo ago

พาไปอีกแม่ถ้าไม่ดีขึ้น