8เดือน 7วัน

น้องน้ำเพชรค่ะ 8เดือน7วัน ช่วงนี้น้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ กินไม่ถึง10ออน แต่ก็ยังกินข้าวได้ดี ปกติ พอเข้า8เดือนมา นมไม่ค่อยกินใส่ปากให้แล้วก็ดึงออกค่ะ #เด็ก8เดือน #ปรึกษาแม่ๆ #อยากเสริมนมให้น้อง

1 ตอบกลับ

น่าจะยังอิ่มข้าวอยู่หรือเปล่าคะแม่ ให้เว้นห่างจากมื้อที่ป้อนข้าวประมาณ 2 ชม. นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่